ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CHIỀNG NƠI NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng 21/4/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Mầm non Chiềng Nơi tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự có các đồng chí: Cầm Thị Út - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Triệu Thị Kiều - Phó bí thư chị bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể 26 đại biểu là đoàn viên công đoàn nhà trường tham dự.

Hình ảnh 1 số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 tác động không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận công nhân, viên chức, lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của Công đoàn cơ sở nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban chấp hành LĐLĐ Huyện. Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Chiềng Nơi luôn giữ tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt khó, hoàn thành tốt mọi tiêu chí, nhiệm vụ công việc đề ra.

Đ/c Lường Thị Chươi CTCĐ phát biểu

Đồng thời, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên gặp khó khăn, lúc ốm đau... Bên cạnh đó còn chú trọng tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước như phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”… Công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên và người lao động được triển khai và phổ biến với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú tạo khí thế mới, thi đua sôi nổi trong mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động Nhà trường.

Các đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Cầm Thị Út – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Cầm Thị Út – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị Công đoàn cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, luật pháp của Nhà nước cho đoàn viên và người lao động , thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Giữ mối liên kết đại đoàn kết trong tổ chức Công đoàn.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hình ảnh BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt trước Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kì mới 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí. Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết- Phát triển”, Đại hội đã thống nhất Nghị quyết đề ra với tinh thần nhất trí 100%.

Các công đoàn viên tiêu biểu

Dưới đây là 1 số hình ảnh văn nghệ chào mừng