Sáng ngày 24/5/2024, Trường Tiểu học và THCS Chiềng Ve tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Dự chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Lò Đức Ngọc - Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư huyện Đoàn, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Vĩnh Hà - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Hội Khuyến học huyện; đoàn đại biểu của Đảng uỷ-HĐND-UBND xã Chiềng Ve, Chiềng Kheo; các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn; lãnh đạo các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện.

Đại biểu dự và chỉ đạo buổi Lễ

Đây là trường thứ tư tổ chức đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học 2023-2024, nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia của huyện Mai Sơn đến thời điểm tháng 5 năm 2024 là 42/63 trường, đạt tỷ lệ 66,67%.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hà-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chuyển trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Lãnh đạo nhà trường

Nhân dịp này, Ban Tổ chức buổi Lễ đã tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Sơn La, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cho tập thể nhà trường và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Lò Đức Ngọc - Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư huyện Đoàn, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Lê Thị Châu-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao Giấy khen của Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cho Lãnh đạo nhà trường

Việc xây dựng và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đã mang tới cho học sinh môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, là niềm mong mỏi của nhân dân, của phụ huynh học sinh và của các nhà trường trên địa bàn huyện./.

Nguồn: Đào Quang Cảnh_PGDĐT.