Sáng ngày 23/5/2024, Trường Mầm non Chiềng Mai tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1. Dự chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư đảng uỷ xã Chiềng Mai; đồng chí Trần Thị Anh Hoa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Hội Khuyến học huyện; các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn; lãnh đạo các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Văn Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư đảng uỷ xã Chiềng Mai (người ngồi giữa) dự và chỉ đạo buổi Lễ

Đồng chí Trần Thị Anh Hoa-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chuyển trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho tập thể Lãnh đạo nhà trường

Nhân dịp này, Ban Tổ chức buổi Lễ đã tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Sơn La, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cho tập thể nhà trường và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc-Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện chuyển trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Lê Thị Châu-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện Mai Sơn trao Giấy khen của Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cho tập nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, cống hiến của các thế hệ nhà giáo và học sinh của nhà trường trong những năm qua và chúc mừng nhà trường đã được công nhận và cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đồng thời đồng chí chỉ đạo Trường Mầm non Chiềng Mai cần phát huy tốt lợi thế của địa phương, quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, xây dựng khuôn viên, môi trường lớp học “xanh-sạch-đẹp”, thân thiện với học sinh; xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì, giữ vững các tiêu chí đã đạt được theo quy định của trường đạt chuẩn quốc gia; tiếp tục thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; chú trọng giáo dục văn hóa truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống; tăng cường các hoạt động, nâng cao phát triển thể chất cho trẻ; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trường học đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và đào tạo./.

Nguồn: Đào Quang Cảnh_PGDĐT.