Chiều 08/3/2023, Công đoàn Trường TH và THCS Nà Ban phối hợp với các đoàn thể  tổ chức Hội thi Nấu ăn và Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).

Đến dự với hội thi có các đồng chí Chi huy Tiểu đoàn Căn cứ sân bay Nà Sản (đơn vị kết nghĩa với nhà trường) cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và 57 công đoàn viên nhà trường. Tham gia Hội thi nấu ăn và Giao lưu bóng chuyền hơi có 04 đội đến từ các Tổ chuyên môn. Hội thi là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, những người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tạo điều kiện để công đoàn viên thể hiện sự tài năng về nội trợ, năng khiếu thể thao; qua hội thi còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong nhà trường và cũng là cơ hội để các công đoàn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của phụ nữ trong cuộc sống và trong công tác.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 Giải Nhì, 1 giải Ba  cho các đội thi (Hội thi nấu ăn giải Nhất Tổ 4, 5; Nhì Tổ KHTN, Ba cho Tổ 1,2,3; Giao lưu bóng chuyền hơi Nhất Nam THCS và đội Nữ số 01, Nhì Nam Tiểu học và đội Nữ số 02).