Đường dây nóng: 0372165530
Email:mnchiengnoi@gmail.com.vn

Chiều 24/3/2022 Trường TH&THCS Bình Minh tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của nhà trường trước lúc lên đường tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Tới tham dự buổi gặp mặt có toàn thể BGH nhà trường, các quý vị đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh, BCH công đoàn, TPT đội, GVCN, giáo viên tham gia bồi dưỡng.

Các em học sinh đã đạt giải trong kỳ thi chọn HSG cấp huyện năm học 2021-2022

Kỳ thi HSG cấp tỉnh năm nay diễn ra vào 2 ngày 25, 26/3/2022 tại Trường THCS Chất Lượng Cao huyện Mai Sơn. Trường TH&THCS Bình Minh vinh dự có 12 em tham gia tại kỳ thi này với các bộ môn Lịch sử, Hóa học, Địa lí và Sinh học. Xin chúc tất cả cả em bình tĩnh, tự tin, thể hiện đúng khả năng và năng lực của mình để có những đóng góp tích cực vào thành tích chung của huyện nhà.

BGH, đại diện hội phụ huynh động viên các em trước kỳ thi

Nội dung khác